CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS VINALINK

Chính sách tuyển dụng

 
 
Cơ hội của ngành logistics
Hiện tại thị trường logistics Việt Nam mới chỉ đang ở giai đoạn đầu của việc phát triển, nhưng so với các quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, Việt Nam là thị trường có sự tăng trưởng nhanh về kinh tế, đặc biệt là sản xuất và bán lẻ. Đây những yếu tố quan trọng cho thấy cơ hội phát triển của ngành logistics rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.
Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics tại Việt Nam (bao gồm kho vận, giao nhận, vận chuyển quốc tế, vận tải nội địa và phân phối) đã đạt được những kết quả khả quan và đang có những kế hoạch để khai thác những cơ hội lớn hơn tại thị trường tiềm năng này trong thời gian tới.
 
Chính sách tuyển dụng của Vinalink
VINALINK là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải, gom hàng và dịch vụ logistics. Với tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi mong muốn phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lực và có mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành logistics.
Chính sách tuyển dụng Công ty là đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có khả năng thích hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cho đến các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực.
Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên công việc phù hợp năng lực, khả năng chuyên môn và nguyện vọng của ứng viên, quan trọng hơn chúng tôi còn mang đến cho mỗi người cơ hội có một nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của Vinalink.
 
Hướng dẫn ứng viên nộp đơn dự tuyển vào VINALINK

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại VINALINK. Để giúp chúng tôi có thông tin ban đầu về trình độ, khả năng và kinh nghiệm của bạn, vui lòng tải file Form thong tin ung viên TẠI ĐÂY  và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hướng dẫn gởi hồ sơ dự tuyển :

1. Hồ sơ dự tuyển ban đầu
- Đơn đề nghị dự tuyển (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)
- Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Việt)
- Thông tin ứng viên theo mẫu của Vinalink, hoặc CV (tiếng Anh) thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, chi tiết về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, các công ty đã làm trước đây, ghi rõ chức danh/ vị trí công việc và mô tả trách nhiệm, thành tích ở các công ty đã làm.

Hồ sơ dự tuyển gởi bằng email đến :
Bộ phận Tuyển dụng 
Email : hr@vinalinklogistics.com

Hoặc gởi trực tiếp đến :
VINALINK - Bộ phận Tuyển dụng 
226/2 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình  - TP HỒ CHÍ MINH

2. Hoàn thiện hồ sơ khi được mời phỏng vấn :
Sau khi nhận thông báo phỏng vấn, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và mang đến cho bộ phận nhân sự vào ngày đến phỏng vấn. 
- Sơ yếu lý lịch bản gốc (có xác nhận của địa phương)
- Hộ khẩu (photo nguyên cuốn) và CMND / CCCD (bản sao có xác nhận của địa phương)
- Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 3 tháng
- Bằng tốt nghiệp (bản sao có công chứng)
- Các chứng chỉ nghề, ngoại ngữ, …(bản sao có công chứng)
- 02 ảnh 04x06